Về Wikichame

Điều tuyệt vời nhất trao trọn cho con, Nghề làm cha mẹ không dễ đi, nhưng cũng không phải là khó nếu chúng ta biết cách tự trang bị hành trang cho mình những kiến thức, sự chuẩn bị trước khi vào nghề làm cha mẹ. Sau một thời gian thai nghén thì Wikichame đã ra đời. Và hãy cùng tìm hiểu về Wikichame nhé!

Wikichame là gì? và Tại sao gọi là Wikichame?

Chắc các bạn cũng đang thắc mắc, sở dĩ Thái Hà Books đặt tên này vì với một mong muốn đây sẽ là quyển sách từ điển online dưới dạng một trang blog để giúp bố mẹ tra cứu thông tin nhanh chóng và chính xác, được xác thực, đầy đủ, bổ ích về kiến thức giáo dục trẻ ở giai đoạn từ trước lúc mang thai đến khi trẻ 18 tuổi.

Blog Wikichame sẽ là nơi trích lọc những tinh hoa từ trong các cuốn sách giúp cho các bố mẹ hiểu hơn về tầm quan trọng của sách và lợi ích đọc sách trong giáo dục.

Blog Wikichame cũng là sân chơi để các bố mẹ giao lưu và chia sẻ kiến thức thông qua việc để lại những tâm sự, những suy nghĩ hoặc những kiến thức mà mình thấy hay muốn chia sẻ tại group Wikichame.

Tại sao có Blog Wikichame?

– Hiện nay có rất nhiều nhà xuất bản đưa ra các chương trình, tổ chức mang giá trị cộng đồng, kèm theo đó ra rất nhiều thể loại sách về nuôi dạy trẻ. Làm cho bố mẹ rất hoang mang về kiến thức. Nhưng chưa có nhà nào có thể tổng hợp kiến thức một cách uy tín và hấp dẫn. Để đi tiên phong về việc chăm sóc, đồng hành, chia sẻ cùng ba mẹ trong mối lo ngại này, blog Wikichame đã ra đời.

Sứ mệnh blog Wikichame:

Sẽ là một người bạn đồng hành và chia sẻ các vấn đề về nuôi dạy con trẻ của các bố mẹ.

Phương châm blog Wikichame:

Phụng sự – mang những kiến thức chất lượng đến bố mẹ.

Có thể tra cứu các thông tin nhanh với những chủ đề cốt yếu cho mỗi giai đoạn.

Lắng nghe – chia sẻ các tâm sự mà bố mẹ đang mắc phải.

Thông điệp blog Wikichame:

“Điều tuyệt vời nhất trao trọn cho con ”. Làm bố mẹ ai cũng mong muốn mang lại cho con mình điều tuyệt vời nhất. Và cảm ơn con đã chọn bố mẹ giữa hàng triệu cặp đôi trên thế giới này.

Ngoài ra thông điệp mà wikichame muốn hướng tới bố mẹ là hãy tin vào chính mình, tin vào bản thân vì bản thân mỗi bố mẹ đều thật sự rất giỏi và rất can đảm, việc tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng phải trải qua một quá trình rất dài và đầy khó khăn. Tuy nhiên mỗi bố mẹ đều có thể tự bản thân làm tốt công việc đó với đứa con yêu của mình. Bố mẹ có thể thành một vị bác sĩ đa khoa, hay cũng có thể là một thầy cô giáo, còn hơn thế nữa bố mẹ có thể trở thành một nhà tâm lý xuất sắc trong mắt con cái. Bằng những tâm huyết, thời gian, sự yêu thương, bố mẹ có thể dùng các phương tiện từ sách, internet, … để trau dồi cho mình những ký năng ấy. Và wikichame trong tương lai là nơi sẽ được bố mẹ trao gửi niềm trong hành trình nuôi dạy con cái cuả bố mẹ. Hãy tin vào mình và những lựa chọn của mình bố mẹ nhé!

Tầm nhìn Blog Wikichame:

Wikichame sẽ xây dựng được các thói quen của ba mẹ bao gồm:

✨ Tra cứu thông tin khi cần về kiến thức dạy trẻ.

✨ Nâng cao kiến thức và đọc sách về giáo dục.

✨ Nơi giao lưu và chia sẻ thông tin về con cái, gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *